LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

nabbt

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Trụ sở chính: Số 36/6M, đường số 10, Khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương, Việt Nam

MST: 3702634669

Kho hàng: 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

CN sửa chữa: 394, ấp Mỹ Quới, xã Mỹ Đức Đông, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

Email: xenangvietcuong@gmail.com

Điện thoại: 0968 424 622  –  Website: xenangvietcuong.vn

FORM LIÊN HỆ

    Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường là một doanh nghiệp chuyên mua bán, cho thuê và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng. Công ty có trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương và có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Các sản phẩm và dịch vụ chính của Xe nâng Việt Cường bao gồm:

  • Mua bán xe nâng hàng đã qua sử dụng và mới
  • Cho thuê xe nâng hàng theo ngày, tháng, năm
  • Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng
  • Cung cấp phụ tùng xe nâng hàng

  Công ty Xe nâng Việt Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng tại Việt Nam. Công ty đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

  Dưới đây là một số thông tin cụ thể về các lĩnh vực kinh doanh của Xe nâng Việt Cường:

  1. Mua bán xe nâng hàng

     Công ty Xe nâng Việt Cường chuyên mua bán các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng và mới của các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Komatsu, Nichiyu, Mitsubishi, Caterpillar,… Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
  2. Cho thuê xe nâng hàng

     Công ty Xe nâng Việt Cường cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng theo ngày, tháng, năm với nhiều loại xe nâng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng định kỳ để đảm bảo xe nâng luôn trong tình trạng tốt nhất.
  3. Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng

     Công ty Xe nâng Việt Cường có xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Công ty nhận sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các loại xe nâng hàng, kể cả xe nâng hàng nhập khẩu.
  4. Cung cấp phụ tùng xe nâng hàng

     Công ty Xe nâng Việt Cường cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Công ty có kho phụ tùng rộng lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

    Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, cho thuê hoặc sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng Việt Cường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.