XE NÂNG ĐIỆN, XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Xe nâng điện được sử dụng ngày càng nhiều tại các nhà máy sản xuất, kho chứa hàng. Xe nâng cũ chiếm tỷ trọng đa số trong tổng số lượng xe nâng đang được sử dụng hiện nay.

Lý do người sử dụng quan tâm sử dụng xe nâng điện nhiều hơn các loại xe động cơ đốt trong như diesel, xăng, gas do yêu cầu về pháp lý về khí thải, bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người. Mặt khác sử dụng xe nâng điện hiệu quả nhiều hơn so với việc sử dụng xe nâng dùng động cơ đốt trong.

Do Việt Nam là nước đang phát triển nên nền kinh tế, tài chính còn gặp nhiều khó khăn nên xe nâng điện cũ được tìm mua và sử dụng chủ yếu hiện nay trong phân khúc xe nâng điện.

Đó là lý do tại sao hiện nay người đi mua xe nâng cũ luôn hỏi giá xe trước mà không cần quan tâm đến chất lượng và công năng của từng loại xe cũ thể.

Vì vậy giá xe nâng cũ là yếu tố đầu tiên để khách hàng có nhu cầu mua xe nâng điện có thể quyết định mình cần mua chiếc xe nâng điện cũ nào phù hợp với tài chính và đáp ứng yêu cầu công việc.

Xe nâng điện cũ có nhiều tải trọng khác nhau bao gồm loại có tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn…Xe nâng điện được bán nhiều tại các thành phố và tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Đồng Nai.

Tùy theo nhu cầu công việc người mua sẽ tìm loại xe nâng điện cũ đứng lái hay xe nâng cũ ngồi lái. Xe nâng điện đứng lái thường dùng trong các hệ thống kho kệ, kho có lối đi hẹp, di chuyển ở cự ly trung bình và ngắn. Xe nâng điện ngồi lái được dùng ở những nơi có không gian rộng, di chuyển với cự ly trung bình và cự ly dài. Xe nâng điện cũ chuyên nâng/hạ hàng hóa từ container và xe tải để nhập kho hoặc xuất kho.

Xe nâng cũ Komatsu, xe nâng cũ Toyota, xe nâng cũ Sumitomo, xe nâng điện Toyota, xe nâng điện Komatsu, xe nâng điện Nissan, xe nâng điện Sumitomo, xe nâng dầu Komatsu, xe nâng dầu Mitsubishi, xe nâng dầu TCM, xe nâng điện đứng lái Komatsu, xe nâng điện đứng lái Toyota, xe nâng điện đứng lái Nissan, xe nâng điện ngồi lái Komatsu, xe nâng điện ngồi lái Nichiyu, xe nâng điện ngồi lái Toyota, xe nâng điện cũ Sumitomo được nhập khẩu từ Nhật Bản chất lượng, uy tín.

Nếu muốn mua xe nâng hàng, xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện cũ, xe nâng 3.5 tấn cũ nên tìm đến Cần Thơ, Bình Dương, xe nâng cũ tại TPHCM để tham khảo và mua được với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Nhưng khuynh hướng hiện nay xe nâng điện, xe nâng điện cũ và giá xe nâng vẫn được khách hàng quan tâm hàng đầu tiên sau đo mới đến xe nâng dầu.

Tại Cần Thơ, Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu… Quý Khách Hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua xe nâng điện, xe nâng cũ, xe nâng dầu, giá xe nâng, giá xe nâng điện, xe nâng cũ 3.5 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

+++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Văn Phòng:  Số 36/6M, Đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Xưởng & Showroom: Số 856, Quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 126 346

Website: www.xenangsaigon.pro.vn    và www.xenangvietcuong.vn

+++++++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *