Máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn

VCF đơn vị chuyên cung cấp máy sạc bình điện xe nâng, máy sạc ắc quy dùng cho tất cả các loại xe nâng hàng bằng điện tại khu công nghiệp Ô Môn.

Khách hàng có nhu cầu mua máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 126 346

Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn
Máy sạc bình điện xe nâng VCF cung cấp

Máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn đa dạng về điện áp như: máy sạc bình điện xe nâng 24V, máy sạc bình điện xe nâng 36V, máy sạc bình điện xe nâng 48V, máy sạc bình điện xe nâng 72V.

Máy sạc ắc quy cũng áp dụng nhiều công suất để phù hợp với công suất của ắc quy xe nâng như: 40A, 50A, 60A, 80A, 100A, 120A, 140A.

Các máy sạc chuyên dụng : Máy sạc xe nâng 48V – 60A , máy sạc xe nâng 48V – 100A …

Mời đọc giả xem thêm cách chọn loại ắc quy phù hợp cho xe nâng điện

1. Tại sao cần phải có máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn ?

Bình điện xe nâng còn được gọi là ắc quy xe nâng là bộ phận khá quan trọng không thể thiếu cho quá trình hoạt động của xe nâng điện.

Nhờ lượng điện năng của bình ắc quy cung cấp đầy đủ và ổn định đến động cơ hoạt động của xe, giúp duy trì khả năng hoạt động liên tục.

Nếu không có ắc qui thì xe nâng điện không hoạt động được và trở thành một thiết bị không có giá trị trong sản xuất. Do đó có thể nói rằng bình điện xe nâng có tầm quan trọng và là một bộ phận không thể thiếu của xe nâng hàng bằng điện.

Trong quá trình xe nâng điện hoạt động sẽ không tránh khỏi việc ắc quy bị hết năng lượng (điện) vì bản chất của bình điện chỉ là nơi lưu trữ nguồn điện chứ không có khả năng tự sản sinh ra điện năng.

Vì vậy các thiết bị phụ trợ để nạp nguồn điện cho bình ắc quy là thiết bị rất cần thiết, đó chính là máy sạc bình ắc quy xe nâng.

Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn
Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn

2. Máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn ra sao ?

Máy sạc ắc qui xe nâng là thiết bị có công dụng nạp nguồn điện năng vào và lưu trữ trong các hộc của bình ắc quy nhằm mục đích cung cấp nguồn năng lượng cho xe nâng điện hoạt động.

Máy sạc bình ắc quy xe nâng có thể thực hiện nạp điện vào bình ắc qui qua nhiều cách khác nhau như sạc với sạc với dòng điện không đổi,dòng điện giảm dần, …

Máy sạc bình ắc qui xe nâng có cấu tạo như sau:

– Vỏ bảo vệ bên ngoài có chất liệu là sắt có kết cấu bền bỉ và chắc chắn, bề mặt được sơn phủ lớp sơn cách điện dày để bảo vệ khi có các sự cố về điện xảy ra.

– Cấu tạo bên trong của máy sạc bình ắc quy xe nâng bao gồm máy biến áp, tụ điện lớn, thẻ vi mạch, màn hình số hiển thị rõ ràng các thông số, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và quan sát máy trong thời gian sạc, đèn LED báo hiệu pin đầy, cáp điều khiển, dây cáp , công tắc điều khiển và vận hành máy sạc hoạt động.

3. Sử dụng máy sạc bình điện xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn sao cho phù hợp ?

Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn
Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn

– Chọn máy sạc bình ắc quy có điện áp và công suất phù hơp với công suất của bình ắc quy xe nâng sử dụng. Không được chọn máy sạc bình ắc quy có công suất lớn hơn nhiều hay nhỏ hơn nhiều so với công suất của bình ắc quy cần nạp điện.

– Nên dùng máy sạc bình ắc quy nạp lại cho bình điện khi dung lượng điện trong bình ắc quy còn khoảng 20%, không nên sạc khi nguồn điện trong bình ắc quy còn nhiều hoặc bị cạn kiệt 0%.

– Kết nối các điện cực của máy và bình ắc quy với nhau theo đúng điện cực (điện cực âm nối với điện cực âm và điện cực dương nối với điện cực dương)

– Bật công tắc nguồn của máy sạc bình ắc quy xe nâng, tiến hành quá trình nạp lại nguồn điện năng cho bình ắc quy.

– Máy sạc bình ắc quy xe nâng nên để ở nơi thoáng mát, nhiệt độ thấp. Đặc biệt là tránh sạc bình ắc quy ở những nơi có nhiệt độ cao, gần nguồn lửa hay nguồn điện vì rất dễ xảy ra chập điện dẫn đến cháy nổ gây nguy hiểm.

4. Nên chọn mua máy sạc bình điện xe nâng loại nào tại khu công nghiệp Ô Môn ?

Máy sạc bình điện tại khu công nghiệp Ô Môn
Máy sạc xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy sạc bình ắc quy xe nâng khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là thương hiệu máy sạc bình ắc quy điện hiệu ENERGIC PLUS (Sản xuất tại Ý)

Máy sạc bình ắc quy điện ENERGIC PLUS là dòng máy sạc được sự tin dùng nhiều nhất hiện nay với những yếu tố như:

– Máy sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS sản xuất tại Ý (Made in Italy).

– Máy sạc ắc qui xe nâng ENERGIC PLUS có chất lượng ổn định.

– Máy sạc ắc qui xe nâng ENERGIC PLUS đa dạng về điện áp như 24V, 36V, 48V, 72V, 80V và cũng rất đa dạng về công suất như 30A, 40A, 50A, 60A, 80A, 100A, 120A để phù hơp với nhiều loại bình ắc qui khác nhau.

– Bộ sạc ắc qui xe nâng ENERGIC PLUS có bán hợp lý.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp máy sạc, bộ sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS nhanh chóng và luôn làm hài lòng khách hàng.

– Bộ sạc ắc qui xe nâng ENERGIC PLUS luôn có sẵn tại kho của nhà cung cấp để cung cấp cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

– Máy sạc ắc quy xe nâng ENERGIC PLUS được sử dụng phổ biến tại các đơn vị có sử dụng xe nâng điện tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, tại khu công nghiệp Ô Môn chúng tôi còn có thêm dịch vụ cho thuê xe nâng, sữa chữa xe nâng.

Mọi thông tin liên quan máy sạc ắc qui tại khu công nghiệp Ô Môn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0902 126 346

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !