BÁN XE NÂNG ĐIỆN

Xe nâng điện là lựa chọn để sử dụng trong hệ thống nhà kho vì không thải khí độc hại và không phát tiếng ồn khi làm việc. Nhu cầu sử dụng xe nâng điện tại nhiều doanh nghiệp tăng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị phân phối. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy phân vân khi chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào để sử dụng. Hãy cùngCông Ty TNHH Xe Nâng Việt Cường điểm danh ngay các thương hiệu bán xe nâng điện chất lượng để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

1. Các thương hiệu xe nâng điện phổ biến và uy tín

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất xe nâng điện với nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là top 10 các thương hiệu xe nâng điện chất lượng nhất:

 • Xe nâng điện Komatsu
 • Xe nâng điện Toyota
 • Xe nâng điện Linde
 • Xe nâng điện Yale
 • Xe nâng điện Hangcha
 • Xe nâng điện Clark
 • Xe nâng điện Crown
 • Xe nâng điện Mitsubishi
 • Xe nâng điện Noblelift
 • Xe nâng điện Heli

2. Nên lựa chọn thương hiệu xe nâng điện nào ?

Xe nâng điện ra đời đã góp phần không nhỏ vào quá trình tăng trưởng sản xuất và phát triển kinh tế. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu xe nâng điện chất lượng hiện nay:

 • Xe nâng điện Komatsu: Thương hiệu này nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao và ổn định, dễ bảo trì và hạn chế tiêu tốn nhiên liệu. Thiết kế xe cũng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và nâng, hạ trong nhiều môi trường khác nhau.

Xe nâng điện Komatsu

 • Xe nâng điện Nissan: Dòng xe này vận hành bằng nguồn năng lượng mạnh mẽ nên năng suất làm việc cao và còn vô cùng ổn định, bền bỉ.

Xe nâng điện Nissan

 • Xe nâng điện Nichiyu: Thương hiệu này không chỉ có thế mạnh về sự đa dạng các dòng xe nâng mà sản phẩm còn đạt chứng nhận về chất lượng và an toàn.

Xe nâng điện Nichiyu

3. Bán xe nâng điện chuyên dùng cho kho lạnh

Cùng với sự phát triển về cả số lượng và kích cỡ của kho chứa hàng, các kho lạnh được dùng dể bảo quản hàng hóa tươi đang trở nên phổ biến.

Đặc điểm của kho lạnh là nhiệt độ bên trong rất thấp, có thể xuống tới -30°C. Ngoài ra, do môi trường kho lạnh khá khắc nghiệt nên dễ làm đông đặc nhớt thủy lực và axit trong bình điện. Do đó, các mẫu xe nâng điện thông thường khó có thể hoạt động ổn định trong không gian kho lạnh. Vì vậy, xe nâng điện chuyên dùng cho kho lạnh được xem là lựa chọn tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu lao động sản xuất trong các kho lạnh.

Một số dòng xe nâng điện chuyên dùng cho kho lạnh phổ biến tại Việt Nam: xe nâng điện Jungheinrich, xe nâng điện Noblelift, xe nâng điện Heli…

4. Bán xe nâng điện chuyên dùng cho hệ thống kho kệ chứa hàng

Nhu cầu sắp xếp hàng hóa đang tăng lên trong khi diện tích mặt bằng sử dụng ngày càng chật hẹp. Giá thành mặt bằng cao sẽ dẫn đến nhu cầu sắp xếp hàng hóa nhiều tầng cao tới rất cao trong kho kệ. Xe nâng điện chuyên dùng cho kho kệ là loại xe đảm nhiệm công việc này do sở hữu những thiết kế nhỏ gọn đặc trưng, bán kính quay vòng thấp và bề rộng lối đi hẹp giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Vai trò của hệ thống kho kệ chứa hàng đang ngày càng trở nên hiện đại và thông minh hơn. Qua đó, ngành xe nâng điện chuyên dùng cho kho kệ trên toàn thế giới liên tục phát triển và cải tiến để đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển của hệ thông kho kệ.

Những mẫu xe nâng điện chuyên dùng cho kho kệ phổ biến hiện nay: xe nâng điện Heli, xe nâng điện Komatsu, xe nâng điện Toyota…

5. Xe nâng Việt Cường chuyên tư vấn và cung cấp các loại xe nâng điện chuyên dùng cho kho kệ

Công Ty TNHH Xe Nâng Việt Cường là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng điện chuyên dùng cho kho kệ uy tín! Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn và dịch vụ bảo hành, sửa chữa.

Các dòng xe nâng điện của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dòng xe chính hãng và giá thành phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 36/6M, Đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0902 126 346

Email: phungtran.vcf@gmail.com