Thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ

Một nhà cung cấp thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Trong thời điểm khó khăn hiện nay tiết kiệm chi phí là vấn đề rất quan trọng đối với các đơn vị sản xuất và kinh doanh.

Nếu Quý Khách hàng đang cần tìm đơn vị cho thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VIỆT CƯỜNG FORKLIFT – CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ

Điện thoại & Zalo: 0902 126 346

Thuê xe nâng tại Bình Dương giá rẻ
Thuê xe nâng điện đứng lái Komatsu 1.5 tấn nâng cao 5.5m tại Bình Dương giá rẻ

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ liên quan thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ tại các khu công nghiệp và khu vực như: Khu công nghiệp Vsip I, Khu công nghiệp VSIP II, Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công Nghiệp Mỹ Phước, Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một…

Thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ là gì ?

Chúng ta thường nghe câu “Tiền nào thì của đó” có nghĩa là hàng hóa và dịch vụ chất lượng nào thì sẽ có giá tương xứng là điều tất nhiên.

Nhưng khi thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ từ công ty chúng tôi khách hàng vẫn nhận được chiếc xe nâng chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu công việc.

Quý khách hàng thuê xe nâng giá rẻ từ công ty chúng tôi vì:

1. Đầu vào các loại xe nâng hàng của chúng tôi giá tốt do chúng tôi có người mua trực tiếp từ nước ngoài.

2. Chúng tôi giảm lợi nhuận ở mức tối thiểu và muốn chia sẽ khó khăn cùng khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

3. Cho thuê xe nâng giá rẻ là ngành kinh doanh dịch vụ chính của Việt Cường Forklift.

4. Chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng.

5. Qui trình làm việc tinh gọn, xử lý công việc nhanh chóng.

6. Hệ thống quản lý công việc tối ưu từ thấp đến cao, từ đầu vào đến đầu ra.

Thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ bao gồm những chủng loại như thế nào ?

Việt Cường đã và đang cho thuê các loại xe nâng hàng tại Bình Dương như sau:

– Xe nâng điện ngồi lái tải trọng từ 1-3 tấn

Xe nâng điện đứng lái từ 1-2 tấn

– Xe nâng động cơ dầu từ 1.5-8 tấn

– Xe nâng pallet điện

– Xe nâng người

Thuê xe nâng tại Bình Dương giá rẻ
Thuê xe nâng tại Bình Dương giá rẻ

Những lưu ý khi thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ

– Môi trường làm việc, từ đó sẽ lựa chọn loại xe nâng điện hoặc xe nâng dầu

– Qui cách của hàng hóa: Dài x Rộng x Cao

– Trọng lượng tối đa của hàng hóa

– Chiều cao nâng tối đa của xe cần đạt được

– Khoảng cách di chuyển hàng hóa

– Số ca làm việc: 1 ca, 2 ca hoặc 3 ca

– Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn và chia sẽ với Quý khách hàng được rõ ràng hơn.

Những ưu điểm và nhược điểm khu thuê xe nâng Bình Dương giá rẻ

* Ưu điểm:

– Khách hàng không phải đầu tư chi phí ban đầu nhiều, chi phí thuê xe nâng hàng được cố định trong một khoảng thời gian (thường từ 01 năm – 03 năm). Thanh toán chi phí thuê xe được chia nhỏ ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Bên thuê xe nâng hàng không cần có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì và sửa chữa định kỳ, chi phí sửa chữa và thay thế do quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe hàng tháng cố định đã được hay bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến việc thuê xe nâng hàng.

– Trong suốt quá trình thuê xe, trường hợp xe hoạt động không tốt, không đúng công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, hiệu chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

– Một số doanh nghiệp có thể dự đoán được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lập kế hoạch để thuê nhiều hoặc ít xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua hoặc bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê được trả lại xe trước thời hạn và bên thuê chỉ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng đã ký.

Hình thức thuê xe nâng giá rẻ Bình Dương được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Bởi vì khi chọn phương án thuê xe nâng giá rẻ doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các hạng mục khác.

Khách hàng chỉ trả chi phí liên quan thuê xe nâng Bình Dương hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời cũng giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân sự bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

* Nhược điểm:

– Bởi vì thuê xe nâng nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại lại cho nhà cung cấp dịch vụ, không được sỡ hữu xe hay không có tài sản.

– Do yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng thuê xe giá rẻ trước thời hạn phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe nâng tại các tỉnh thành khác như: cho thuê xe nâng tại Tây Ninh, cho thuê xe nâng tại Bàu Bàng, cho thuê xe nâng tại Đồng Nai,…

Mọi yêu cầu cần tư vấn thuê xe nâng Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline và zalo: 0902 126 346

Trân trọng kính chào !