Cho thuê xe nâng tại Tiền Giang

cho thuê xe nâng tại Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang nằm ở miền Nam Việt Nam, thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Dưới đây là một số thông tin về vị trí địa lý và kinh tế của tỉnh Tiền Giang:

 1. Tiền Giang giáp ranh với nhiều tỉnh khác như Bến Tre về hướng Đông, Vĩnh Long và Long An về phía Tây, Đồng Tháp về phía Bắc, và biên giới với TP.HCM về phía Đông Bắc. Tỉnh Tiền Giang có một tuyến sông chính là sông Tiền, một nhánh của sông Mekong, chảy qua và góp phần tạo nên cảnh quan và nguồn tài nguyên cho tỉnh.
 2. Do nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, Tiền Giang có điều kiện thuận lợi cho nông nghiệp và sản xuất nông sản. Đặc biệt, nhờ có sông Tiền chảy qua, tỉnh Tiền Giang có nguồn nước phong phú, thích hợp cho việc trồng cây trái và thủy sản.
 3. Tỉnh Tiền Giang có mạng lưới giao thông phát triển, với các tuyến đường quan trọng nối liền với các tỉnh lân cận và thành phố lớn như TP.HCM. Điều này giúp thúc đẩy việc vận chuyển hàng hóa và phát triển kinh tế.
 4. Ngoài ngành nông nghiệp mạnh mẽ, Tiền Giang cũng có sự phát triển trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí, và sản xuất hàng tiêu dùng. Ngành dịch vụ và du lịch cũng đóng góp quan trọng vào nền kinh tế tỉnh.

Những năm gần đây nhịp độ phát triển kinh tế trong vùng khá cao thể hiện rõ vai trò là vùng kinh tế động lực ở phía Nam và của cả nước. Công nghiệp phát triển mạnh nhất so với các vùng, nhiều khu công nghiệp phát triển nhanh, hiệu quả; dịch vụ phát triển mạnh.

Tính đến nay, Tiền Giang đã phát triển được nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư.

Nhiều nhà máy sản xuất hàng hóa, các trung tâm kho vận của các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam đã được xây dựng và đang hoạt động tại đây. Do đó nhu cầu về các thiết bị di chuyển, xếp dỡ hàng hóa cụ thể là xe nâng để đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và cung cấp dịch vụ logistic tại Tiền Giang rất cao.

Tiền Giang là một trong những tỉnh nông nghiệp phát triển tại Việt Nam. Lĩnh vực chủ đạo bao gồm trồng lúa, cây trái và thủy sản. Tiền Giang nổi tiếng với việc sản xuất các loại cây trái như xoài, lựu, cam, bưởi, và nhiều loại cây trồng khác.

Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp ở Tiền Giang hiện nay:

 • Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Mỹ Tho
 • Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Tân Hương
 • Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp Long Giang
 • Cho thuê xe nâng Khu công nghiệp dịch vụ dầu khí Soài Rạp
 • Cho thuê xe nâng Cụm công nghiệp Trung An
 • Cho thuê xe nâng Cụm công nghiệp An Thạnh
 • Cho thuê xe nâng Cụm công nghiệp Song Thuận
 • Cho thuê xe nâng Cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh
 • Cho thuê xe nâng Cụm công nghiệp Gia Thuận 1

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng điện hay bất cứ loại xe nâng hàng nào tại Tiền Giang vui lòng liên hệ:

VIETCUONG FORKLIFT

Địa chỉ: Số 36/6M, Đường số 10, Kp Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Di động: 092 126 346

Email: phungtran.vcf@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *