Cho thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn

VCF chuyên cho thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn.

Tại Khu công nghiệp Ô Môn Quý khách hàng có nhu cầu thuê các loại xe nâng hàng phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh vui lòng liên hệ:

HOTLINE & ZALO: 0902 126 346

Cho thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn, chúng tôi có đầy đủ các chủng loại và dòng xe nâng chuyên dụng như Toyota, Komatsu, TCM, Shinko, BT, Nissan, Sumitomo… để cho thuê nhằm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe nâng tại các tỉnh thành khác như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long các khu công nghiệp tại Miền tây Nam Bộ

Cho thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn
Thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn

Những ưu nhược điểm khi thuê xe nâng tại Khu công Nghiêp Ô Môn

Ưu điểm:

– Không mất nhiều khoản đầu tư chi phí ban đầu, chi phí thuê xe nâng hàng được cố định trong một khoảng thời gian nhất định(thường từ 01 năm – 03 năm). Chi phí thuê xe nâng được chia ra và thanh toán theo từng tháng, giảm được áp lực về tài chính trong giai đoạn đầu tư ban đầu.

– Bên thuê xe nâng hàng không cần thiết phải có đội ngũ kỹ thuật bảo trì sửa chữa, tất cả các chi phí bảo trì định kỳ và sửa chữa , các chi phí sửa chữa và thay thế do hư hỏng trong quá trình sử dụng đều do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

– Ngoài khoản chi phí thuê xe nâng hàng tháng cố định đã được hai bên thỏa thuận trước bằng việc ký hợp đồng thuê xe. Bên thuê xe sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác liên quan đến xe nâng hàng trong thời gian thuê xe.

– Bên thuê sẽ được bên cho thuê hổ trợ đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

– Trong suốt quá trình thuê xe nâng, trường hợp xe hoạt động xảy ra vấn đề hay không đạt công suất bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê sửa chữa, điều chỉnh đáp ứng đúng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà hai bên đã thỏa thuận.

Nếu bên cho thuê không khắc phục theo đúng yêu cầu của bên thuê. Bên thuê có quyền yêu cầu bên cho thuê đổi xe nâng khác đúng theo thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

– Một số doanh nghiệp có thể đoán trước được nhu cầu sử dụng xe nâng vào mùa cao điểm và thấp điểm. Vì thế dễ dàng lên kế hoạch để thuê ít hoặc nhiều xe nâng, linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình sản xuất. Trong khi đó bạn không thể dễ dàng mua bán chiếc xe mình sở hữu chỉ vì những biến động theo mùa trong năm.

– Trường hợp do yếu tố chủ quan hay khách quan bên thuê xe không có nhu cầu sử dụng xe nâng nữa. Bên thuê có thể yêu cầu bên cho thuê trả lại xe trước thời hạn và bên thuê sẽ bồi thường một khoản chi phí đã được hai bên thỏa thuận trước trong hợp đồng .

– Tóm lại phương án thuê xe nâng hàng đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến trong giai đoạn hiện nay và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Bởi vì khi chọn phương án thuê xe nâng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, thay vì dùng để mua xe nâng doanh nghiệp sẽ dùng khoản chi phí này để đầu tư vào các dự án khác.

Doanh nghiệp chỉ cần trả chi phí liên quan xe nâng hàng tháng và theo thời gian thuê nhất định. Đồng thời doanh nghiệp còn giảm được các chi phí về nhân sự quản lý, nhân viên bảo trì sửa chữa xe nâng hàng, các thủ tục kiểm định an toàn liên quan.

Nhược điểm:

– Do tính chất thuê nên khi kết thúc hợp đồng phải trả xe lại cho nhà cung cấp dịch vụ, không được sỡ hữu xe.

– Do yếu tố khách quan hay chủ quan nếu muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn thỏa thuận phải bị phạt một số tiền do đơn phương chấm dứt hợp đồng (trường hợp hai bên không thỏa thuận được).

Để lựa chọn được chiếc xe nâng hàng phù hợp khi thuê xe nâng tại Khu công nghiệp Ô Môn doanh nghiệp cần chú ý những vấn đề gì ?

– Xét về nguồn nguyên liệu giúp xe nâng hàng hoạt động thì có thể chia thành 04 nhóm: điện, dầu diesel, gas và xăng.

– Xét về chức năng thì có thể chia làm 03 lại:

+ Xe dùng để nâng và di chuyển hàng ở cự ly ngắn, chiều cao nâng thấp (các loại xe nâng pallet)

+ Xe dùng để nâng hàng và di chuyển ở cự ly xa, chiều cao nâng trung bình (các loại xe nâng 04 bánh)

+ Xe dùng để nâng hàng di chuyển ở cự ly ngắn, trung bình và chiều cao nâng cao (các dòng xe nâng điện kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ.

Vì vậy khi thuê xe Quí khách hàng nên dựa theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tiêu dụng thực tế để lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

– Nếu vận chuyển hàng hóa khoảng cách trung bình, khoảng cách xa ngoài trời, đường có nhiều đoạn dốc, chiều cao nâng thấp hơn 6m thì nên chọn loại xe động cơ dầu diesel, xăng và gas (kiểu 04 bánh).

– Nếu vận chuyển hàng hóa khoảng cách trung bình, khoảng cách xa trong nhà xưởng, mặt nền sàn bằng phẳng chiều cao nâng không lớn hơn 6m thì nên chọn loại xe động cơ điện (kiểu 04 bánh).

– Nếu vận chuyển hàng hóa khoảng cách ngắn, khoảng cách trung bình trong nhà xưởng, nền sàn bằng phẳng chiều cao nâng tối đa 12m thì nên chọn loại xe nâng sử dụng động cơ điện (kiểu reach truck chuyên dùng cho hệ thống kho kệ).

– Qui cách của hàng hóa cần nâng (qui cách pallet chứa hàng): pallet 01 mặt hay pallet 02 mặt, chiều dài xúc hàng hóa dọc càng nâng.

– Trọng lượng của pallet hàng hóa cần nâng, nếu hàng hóa đặt lên kệ thì phải biết chính xác tải trọng cần nâng tại các độ cao nhất định là bao nhiêu.

– Qui cách cửa kho ra vào nhà xưởng: chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào.

– Chiều cao nâng hàng tối đa cần đạt được.

– Nếu xe nâng hàng chuyên dùng cho kho kệ thì phải biết loại kệ đang sử dụng là selective, drive in, double deep…

– Thời gian làm việc của xe nâng hàng mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn hay cần tư vấn hay cần làm rõ thêm các câu hỏi liên quan đến việc thuê xe nâng hàng xin vui lòng liên hệ:

thuê xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn
thuê xe nâng tại khu công nghiệp Ô Môn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & Zalo: 0902 126 346

Chuyên cho thuê xe nâng cho các khu công nghiệp ở Cần Thơ, cho thuê xe nâng KCN ở Tiền Giang,..