Sửa chữa xe nâng điện

Sửa chữa xe nâng Cần Thơ

1. Khi nào xe nâng điện cần được sửa chữa ?

Xe nâng điện cần sửa chữa khi một hay nhiều bộ phận của xe cần được hiệu chỉnh, sửa chữa hoặc thay thế. Việc việc sửa xe nâng điện phải được thực hiện khi:

– Xe nâng điện vẫn còn hoạt động được nhưng cần phải được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu không sửa chữa kịp thời xe sẽ bị hỏng ngưng hoạt động hoặc xe sẽ bị hư hỏng nặng hơn.Xe nâng điện bị hư và không thể hoạt động được khi đang thực hiện chức năng vận chuyển hàng hàng hóa.

– Các bộ phận của xe bị hao mòn do quá trình sử dụng cần phải thay thế định kỳ nhưng không được kiểm tra và thực hiện đúng thời gian.

2. Những thiệt hại liên quan do xe nâng điện cần phải sửa chữa

Nếu để xe nâng điện xảy ra tình trạng hư hỏng dẫn đến dừng hoạt động thì chủ sở hữu (doanh nghiệp) sẽ phải tốn chi phí sửa, thay thế phụ tùng. Chi phí sửa chữa ít hay nhiều còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng thực tế của xe nâng điện.

Bên cạnh đó nếu xe nâng điện bị hư hỏng phải ngưng làm việc, hoạt động vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp liên quan xe hư hỏng không được thực hiện. Từ đó ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ và làm giảm hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong khi đang thực hiện chức năng vận chuyển và nâng/hạ hàng hóa, nếu xe nâng điện bị hư hỏng có thể dẫn đến mất an toàn lao động, gây ra tai nạn lao động.

3. Làm sao để hạn chế việc sửa xe nâng điện trong suốt quá trình sử dụng

Để giảm được chi phí sửa và không để trường hợp xe nâng điện bị dừng không hoạt động do hư hỏng, xe nâng điện cần được phải:

☞ Có kế hoạch kiểm tra và bảo trì định kỳ, việc bảo trì xe nâng phải được thực hiện đầy đủ và liên tục trong suốt quá trinh sử dụng xe.

Nhân viên kỹ thuật thực hiện hoặc nhà cung cấp dịch vụ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa xe nâng điện.

☞ Qua việc thực hiện bảo trì định kỳ, sẽ phát hiện được những sai lệch cần hiệu chỉnh, bổ sung dầu mỡ vào các vị trí thường xuyên bị ma sát cơ khí khi xe nâng điện vận hành. Đánh giá được tình trạng thực tế những phụ tùng, vật tư tiêu hao nào của xe cần được thay thế trong thời gian tới. Từ đó có kế hoạch mua các loại vật tư, phụ tùng liên quan và sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành việc sủa xe nâng điện.

☞ Luôn luôn có đầy đủ các loại vật tư tiêu hao của xe nâng điện do quá trình sử dụng và các hạng mục phụ tùng mà loại xe nâng điện đang sử dụng hay bị hư hỏng trong kho.

☞ Đảm bảo xe nâng điện luôn được bảo quản và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Sửa chữa bo xe nâng
Sửa chữa bo xe nâng
Sửa chữa xe nâng
Sửa chữa bo xe nâng

“Tuy nhiên khuyến cáo của chúng tôi là khách hàng nên thực hiện đúng và đầy đủ chế độ bảo dưỡng định kỳ là biện pháp tốt nhất để hạn chế vấn đề xe nâng điện bị hư hỏng”.

4. Quy trình tiếp nhận, kiểm tra và sửa xe nâng điện tại xe nâng Việt Cường

1 Tiếp nhận yêu cầu về kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện của khách hàng qua điện thoại hoặc email.

2 Chuyển qua bộ phận phụ trách liên hệ lại khách hàng trao đổi thêm các thông tin liên quan đến xe nâng điện của khách hàng đang bị hư hỏng.

3 Tùy theo các trường hợp khác nhau, xe nâng Việt Cường có thể tính hoặc không tính phí khi kiểm tra xe nâng điện của khách hàng. Sau khi thống nhất được phương án trả phí hoặc không trả phí kiểm tra, hai bên sẽ xác định thời gian cụ thể để nhân viên kỹ thuật của Việt Cường đến kiểm tra xe nâng bị hư hỏng.

4 Sau khi kiểm tra xe nâng bị hư hỏng, xe nâng Việt Cường sẽ gửi bảng báo cáo đánh giá tình trạng thực tế của xe và kèm them bảng báo giá sửa chữa để khách hàng tham khảo.

5 Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá sửa chữa thì hai bên sẽ dừng lại. Ngược lại khách hàng đồng ý với báo gía sửa chữa hai bên sẽ chuẩn bị và sắp thời gian để sửa chữa xe nâng điện.

6 Sau khi xe nâng hàng được sửa xong sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán và chuyển sang chế độ bảo hành. Các hạng mục sửa chữa liên quan đến xe nâng điện thường được bảo hành trong thời gian 03 tháng theo thống nhất chung của ngành dịch vụ xe nâng hàng.

Tại Cần Thơ, nếu Quý khách hàng có yêu cầu kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại: 0902 126 346

Email: phungtran.vcf@gmail.com

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẽ và tư vấn khách hàng một cách chi tiết và cụ thể hơn.

5. Các khu vực sửa chữa xe nâng:

 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Trà Nóc II
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Trà Nóc I
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Hưng Phú I
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Hưng Phú II
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Thốt Nốt
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Ô Môn
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Thốt Nốt I
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Thốt Nốt II
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghiệp Phú Hưng 2B
 • Sửa chữa xe nâng Khu công nghệ Cao
 • Sửa chữa xe nâng Cụm công nghiệp Cải Răng
 • Sửa chữa xe nâng Cụm công nghiệp Cờ Đở
 • Sửa chữa xe nâng Cụm công nghiệp Phong Điền
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Hậu Giang
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Trà Vinh
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Đồng Tháp
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở An Giang
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Vĩnh Long
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Kiên Giang
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Tiền Giang
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở Long An
 • Sửa chữa xe nâng khu công nghiệp ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *