Bảo trì sửa chữa xe nâng điện tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty chúng tôi chuyên nhận bảo trì sửa chữa xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Việt Cường Forklift nhận kiểm tra, bảo trì sửa chữa xe nâng điện các dòng như: Komatsu, TCM, Toyota, Nichiyu, Nissan, Sumitomo, Shinko, Mitsubishi, CAT.., tại Vũng Tàu theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng cần sửa chữa xe nâng điện Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Điện thoại & zalo: 0902 126 346

Bảo trì sửa chữa xe nâng
Bảo trì sửa chữa xe nâng

Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu cầu sửa chữa tại khu công nghiệp Phú Mỹ I, khu công nghiệp Phú Mỹ II, khu công nghiệp Phú Mỹ III, khu công nghiệp Đông Xuyên, khu công nghiệp Long Sơn, khu công nghiệp Mỹ Xuân A1, khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, khu công nghiệp Đất Đỏ.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên về xe nâng điện và có nghiệm chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ sửa chữa xe nâng điện tại Vũng Tàu được nhanh chóng và kịp thời.

Trong thời gian qua các khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã hình thành và đang trên đà phát triển. Nhiều nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm phục vụ cho xuất khẩu và nhu cầu trong nước được xây dựng tại các khu công nghiệp thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các nhà máy sản xuất, các kho chứa hàng đang hoạt động tại các khu công nghiệp nêu trên đều sử sụng xe nâng điện để phục vụ quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng điện cũng như bao nhiêu máy móc và thiết bị khác sau một thời gian sử dụng sẽ bị một số hao mòn và hư hỏng do quá trình sử dụng.

Các doanh nghiệp tại Bà Rịa cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì xe nâng điện theo định kỳ nhằm giữ cho xe nâng điện luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng cần sửa chữa và thay thế những bộ phận hư hỏng của xe nâng điện do quá trình sử dụng gây ra.

Để giải quyết vấn đề bảo trì sửa chữa xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu việc lựa chọn xe nâng Việt Cường là phù hợp nhất với yêu cầu vì:

– Chúng tôi đơn vị chuyên mua bán các loại xe nâng điện, nhận bảo trì sửa chữa xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu.

– Việt Cường Forklift chuyên về các loại xe nâng điện tại Vũng Tàu và có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xe nâng điện.

– Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng điện để phục vụ cho việc bảo trì, sửa chữa và thay thế xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu.

– Là đơn vị hiện đang nhận bảo trì và sửa chữa tại Bà Rịa Vũng tàu các loại xe nâng nâng điện TCM, Komatsu, Toyota, Sumitomo, Nissan, Toyota …

– Thời gian kiểm tra và sửa chữa xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh, khách hàng nhanh chóng đưa xe nâng vào sử dụng hạn chế thấp nhất thiệt hại cho xe nâng hàng không hoạt động.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cho thuê xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu, cung cấp bình điện xe nâng LIFTTOP, bình điện xe nâng Rocket, vỏ đặc xe nâng NEXEN, vỏ đặc xe nâng Elastomeric, máy sạc bình điện ENERGIC PLUS, các loại bánh PU dùng cho xe nâng điện đứng lái.

Một số lỗi hư hỏng mà xe nâng điện thường gặp trong quá trình sử dụng

Bảo trì sửa chữa xe nâng
Kiểm tra hệ thống board mạch xe nâng

1. Bình điện, ắc quy sạc không vào điện

2. Ắc quy điện, bình điện không giữ được điện.

3. Xe nâng điện đang chạy tự nhiên bị mất nguồn toàn bộ

4. Xe nâng điện không tiến/lùi được

5. Xe nâng điện không nâng/hạ được

6. Xe nâng điện chạy bình thường nhưng khi nâng ép tải mạnh thì mất nguồn

7. Xe nâng điện bị cứng lái, không bẻ lái được

8. Xe nâng điện chạy chậm, không chạy nhanh được

9. Xe nâng điện đang hoạt động bình thường, nhưng để một thời gian lâu thì không hoạt động được

10. Xe nâng điện hoạt động chập chờn, lúc có nguồn lúc không.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan xe nâng điện vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

* Địa chỉ: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương.

* Showroom: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

* Số hotline tại chi nhánh Vũng Tàu: 0902 126 346

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

XE NÂNG VIỆT CƯỜNG CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !